Một trong số cổng quản lý riêng của router là cổng console

           1. Cổng console là gì   Cổng console là loại cổng quản lý, cung cấp đường kết nối riêng vào thiết bị router. Cổng này được sử dụng để thiết lập cấu hình chức năng cho router, theo dõi hoạt động mạng và khôi phục router khi gặp sự cố nghiêm trọng. Để kết nối PC vào cổng console bạn cần có cáp rollover và Xem Tiếp..

Khái niệm sip server là gì – Giao thức tạo phiên

1. Khái niệm sip server là gì? Máy chủ SIP là thành phần chính của hệ thống IP PBX, nó đảm đương việc thiết lập mọi cuộc gọi SIP trong mạng. Máy chủ SIP còn được gọi là máy SIP Proxy hay máy đăng kiểm (Registrar). SIP (Session Initiation Protocol) là giao thức dùng để báo tin (signalling) trong các ứng dụng như Internet conferencing, telephony, event notification và instant Xem Tiếp..

Giới thiệu về Sql Server Agent. Khái niệm, vai trò và thành phần của nó

1. Giới thiệu về Sql Server Agent. Sql Server Agent là một module trong Sql Server dùng để thực hiện một công việc nào đó một cách tự động theo đúng thời gian mà chúng ta định ra. Tham khảo thêm các dịch vụ khác của Luận Văn 1080: + nhận làm luận văn cao học + nhận làm tiểu luận 2. Vai trò Sql Server Agent. Bất kỳ nhiệm vụ (task) Xem Tiếp..

server core là gì

1. Windows Server Core là gì          Server Core là phiên bản rút gọn của windows server và để quản trị được nó thì bạn phải sử dụng giao diện lệnh windows Powershell hoặc các lệnh CMD truyền thống. Tham khảo thêm các dịch vụ khác của Luận Văn 1080: + làm luận văn tốt nghiệp đại học + nhận làm tiểu luận thuê 2. Cài đặt windows server core         Windows Server Core Xem Tiếp..

Microcontroller là gì

  1. Bạn cần tìm hiểu microcontroller là gì?        Vi điều khiển (Micro Controller Unit – MCU) là một mạch tích hợp trên một bộ chip có thể lập trình được dùng để điều khiển hoạt động của hệ thống. Bộ vi điều khiển tiến hành đọc , lưu trữ thông tin, xử lý thông tin, đo lường thời gian và tiến hành đọc mở một cơ cấu nào đó. Xem Tiếp..

window explorer là gì

1. Tìm hiểu về Windows Explorer  là gì            FIle Explorer, trước đây là Windows Explorer, là một ứng dụng quản lý tập tin đi kèm trong tất cả các phiên bản hệ điều hành Windows từ Windows 95 về sau. Nó cung cấp cho người dùng một giao diện trực quan (giao diện người dùng đồ họa) để truy cập vào các tập tin hệ thống. Nó cũng là một Xem Tiếp..

Uml là gì

1. Ngôn ngữ uml là gì ?                 UML (tiếng anh là : Unified Modeling Language) được phát triển bởi Rational Rose và một số nhóm cộng tác khác. Đây là ngôn ngữ ngôn ngữ chuẩn để xây dựng hệ thống phần mềm hướng đối tượng (Object-Oriented) dành cho việc đặc tả, mô hình hóa trực quan, xây dựng và làm tài liệu Xem Tiếp..

Cơ sở dự liệu là gì ?

1. Cơ sở dữ liệu là gì ?          Cơ sở dữ liệu (database)  được hiểu là một hệ thống các thông tin có cấu trúc, được lưu trữ trên các thiết bị lưu trữ nhằm thõa mãn yêu cầu khai thác thông tin đồng thời của nhiều người sử dụng hay nhiều chương trình ứng dụng chạy cùng một lúc với những mục đích khác nhau. Tham khảo thêm các Xem Tiếp..

Activity diagram là gì? Cách xây dựng Activity Diagram

Activity diagram là gì ? Activity diagram (biểu đồ hoạt động ) là một mô hình logic được dùng để mô hình hoá cho các hoạt động trong một quy trình nghiệp vụ. Nó chỉ ra luồng đi từ hoạt động này sang hoạt động khác trong một hệ thống. Nó đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng mô hình chức năng của hệ thống và nhấn mạnh tới Xem Tiếp..