Tham khảo 2 đề cương luận văn thạc sỹ tài chính ngân hàng

Bài viết chia sẻ tới bạn đọc 2 mẫu đề cường luận văn về thẩm định tài chính dự án đầu tư và quản trị nâng cao hiệu quả sử dụng vốn. 1.Đề cường luận văn số 1 TÊN LUẬN VĂN: THỰC TRẠNG THẨM ĐỊNH TÀI CHÍNH DỰ ÁN ĐẦU TƯ TẠI SỞ GIAO DỊCH I NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN VIỆT NAM – SỐ TRANG: 98 Trang Xem Tiếp..

Lời mở đầu luận văn hạn chế rủi ro tín dụng tại Ngân hàng

Bài viết xin chia sẻ luận văn tài chính ngân hàng đề tài: “Một số biện pháp nhằm hạn chế rủi ro tín dụng tại chi nhánh Ngân hàng Công thương Lưu Xá Thái Nguyên” 1. LỜI NÓI ĐẦU LUẬN VĂN NGÂN HÀNG Trong cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở nước ta xuất phát điểm từ một nước có nền kinh tế lạc hậu nghèo nàn về mọi Xem Tiếp..

Đặc điểm, vai trò và quy trình đầu tư tài chính trong doanh nghiệp Việt Nam

Viết luận văn Thuê xin chia sẻ đến bạn đọc đặc điểm, vai trò và quy trình đầu tư tài chính trong doanh nghiệp Việt Nam hiện nay 1.Đặc điểm của hoạt động đầu tư tài chính trong doanh nghiệp. Hoạt động đầu tư tài chính không tạo ra sản phẩm mới cho nền kinh tế (nếu không xét đến quan hệ quốc tế trong lĩnh vực này) mà chỉ Xem Tiếp..

Các nguyên tắc và giải pháp quản trị rủi ro hoạt động

1. Các nguyên tắc quản trị rủi ro hoạt động Theo tài liệu Thỏa ước quốc tế về đo lường vốn và chuẩn mực vốn, tháng 11/2005 của Ủy ban Basel: Rủi ro hoạt động là rủi ro tổn thất phát sinh do các quy trình nội bộ không đầy đủ hoặc không hoạt động tốt, do con người và hệ thống hoặc do các sự kiện bên ngoài. Những Xem Tiếp..

Khái niệm , phân loại và vai trò của hệ thống giáo dục đại học hiện nay

1. Khái niệm về hệ thống giáo dục đại học Hệ thống giáo dục đại học ở các nước được tổ chức theo đặc trưng của mỗi quốc gia, phù hợp với bối cảnh thực trạng, mục tiêu của chính sách giáo dục đại học và nguồn lực dành cho giáo dục đại học. Tuy nhiên, hệ thống giáo dục đại học của các nước có những điểm thống nhất Xem Tiếp..

Sự ảnh hưởng của bức xạ mặt trời cho trái đất

Bức xạ mặt trời là dòng vật chất và năng lượng do Mặt Trời phát ra tới trái đất của chúng ta. Đây chính là nguồn năng lượng chính cho các quá trình phong hóa, bóc mòn, vận chuyển, bồi tụ trên Trái Đất, cũng như chiếu sáng và sưởi ấm cho các hành tinh trong hệ Mặt Trời. Các cơn bão mặt trời phát ra từ các tia bức Xem Tiếp..

msconfig là gì

1. Msconfig là gì MSConfig  được gọi là  Microsoft System Configuration Utility  một ứng dụng được Microsoft đính kèm cùng hệ điều hành Windows nhằm mục đích điều chỉnh cấu hình cho hệ điều hành của hãng.  MSConfig cũng là một phần trong tiến trình cài đặt của Windows. Vì MSConfig không được liên kết với trong Start Menu hay Control Panel nên bạn có thể truy cập vào MSConfig bằng Xem Tiếp..

MỘT SỐ QUY ĐỊNH KHI LÀM CHUYÊN ĐỀ, TIỀU LUẬN VÀ LUẬN VĂN

MỘT SỐ LƯU Ý CHUNG: KHÔNG được mô tả số liệu Khi phân tích số liệu ta chỉ phân tích xu hướng theo chiều ngang và chiều dọc bảng, đồng thời kết hợp chúng lại để chỉ ra cái được và cái chưa được (nguyên nhân => cơ sở đề xuất giải pháp) Số liệu: phù hợp, đầy đủ, chính thống (có đấu xác nhận của cơ quan hoặc báo Xem Tiếp..

HƯỚNG DẪN VIẾT TIỂU LUẬN TỔNG QUAN CỦA HỌC VIỆN KHOA HỌC XÃ HỘI

HƯỚNG DẪN VIẾT TIỂU LUẬN TỔNG QUAN CỦA HỌC VIỆN KHOA HỌC XÃ HỘI 1. Trình bày chung Trang bìa VIỆN KHOA HỌC XÃ HỘI VIỆT NAM HỌC VIỆN KHOA HỌC XÃ HỘI HỌ VÀ TÊN NGHIÊN CỨU SINH “Tiểu luận tổng quan về tình hình nghiên cứu và các vấn đề liên quan đến đề tài luận án” Tên đề tài luận án:    ………………………………………………..   Ngành, chuyên ngành: ……………………………………………. Xem Tiếp..