Các mặt đạt được về kiểm soát hoạt động chuyển giá

1. Bước đầu đã nhận định được một số cách thức chuyển giá của chi nhánh các MNCs và đưa ra xử lý được một số vụ việc điển hình Qua các cuộc thanh tra thuế cũng như đấu tranh với hành vi gian lận thuế, cùng với việc học tập, tiếp thu hướng dẫn của các tổ chức quốc tế về kiểm soát chuyển giá, cán bộ ngành thuế Xem Tiếp..

Tìm hiểu về cho vay ngắn hạn trong nền kinh tế

Khái niệm vay vốn Vay vốn là một giao dịch về tài sản giữa bên cho vay (ngân hàng và các định chế tài chính khác) và bên đi vay (cá nhân, doanh nghiệp, các chủ thể khác), trong đó bên cho vay chuyển giao tài sản cho bên đi vay sử dụng trong một thời hạn nhất định theo thỏa thuận, bên đi vay có trách nhiệm hoàn trả Xem Tiếp..

Đề tài luận văn lợi nhuận và các giải pháp tăng lợi nhuận

Bài viết chia sẻ đề tài luận văn: “Lợi nhuận và các giải pháp góp phần tăng lợi nhuận tại Công ty cổ phần phát triển công nghệ nông thôn” – SỐ TRANG: 86 Trang 1. Lời mở đầu luận văn  Lợi nhuận là một chỉ tiêu chất lượng tổng quát có ý nghĩa vô cùng quan trọng tong việc đánh giá chất lượng hoạt động sản xuất kinh doanh của Xem Tiếp..

50 đề tài luận văn tốt nghiệp tiêu biểu dành cho các bạn ngành Luật

đề tài luận văn tốt nghiệp ngành luật

Bài viết dưới đây chia sẻ cho bạn đọc 50 đề tài luận văn tốt nghiệp ngành Luật tiêu biểu nhất dành cho các sinh viên. Ngoài ra, chúng tôi còn tổng hợp nhiều đề tài luật văn Luật khác cho các chuyên ngành như Luật Kinh tế, luật hành chính, luật dân sự, luật hình sự,… bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây: + 30 đề tài Xem Tiếp..

Các địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín tại tpHCM

4 địa chỉ viết thuê luận văn thạc sĩ uy tín ở Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh được xem là khu kinh tế phát triển nhất phía nam, đây cũng là nơi tập trung nhiều trường đại học chất lượng và nổi tiếng trong cả nước như: Đại học Bách khoa tpHCM, đại học Đại học ngoại thương HCm, đại học kinh tế hcm, đại học y dược, Đại học kinh tế luật, đại học khoa học tự nhiên,… Cùng với sự Xem Tiếp..

Khái niệm , phân loại và vai trò của hệ thống giáo dục đại học hiện nay

1. Khái niệm về hệ thống giáo dục đại học Hệ thống giáo dục đại học ở các nước được tổ chức theo đặc trưng của mỗi quốc gia, phù hợp với bối cảnh thực trạng, mục tiêu của chính sách giáo dục đại học và nguồn lực dành cho giáo dục đại học. Tuy nhiên, hệ thống giáo dục đại học của các nước có những điểm thống nhất Xem Tiếp..

Khái niệm an toàn giao thông

1. Thực trang tình hình giao thông tại việt nam           Ngày nay, tình trạng ùn tắc giao thông, tai nạn giao thông lại càng trở lên nghiêm trọng hơn. Với việc chuyển hướng từ một đất nước có nền kình tế kế hoạch hóa tập trung sang một nền kinh tế thị trường tạo điều kiện phát triển mạnh cho nền kinh tế Việt Nam. Kinh tế phát triển, đời Xem Tiếp..

Các biện pháp an toàn sử dụng điện

a). Các quy tắc chung để đảm bảo an toàn điện. Thứ tự không đúng trong khi đóng/ngắt mạch điện là nguyên nhân của sự cố nghiêm trọng và tai nạn nghiêm trọng cho người vận hành. Vì vậy cần vận hành các thiết bị điện theo đúng quy trình với sơ đồ nối dây điện của các đường dây bao gồm tình trạng thực tế của các thiết bị Xem Tiếp..

An toàn lao động

1. An toàn lao động là gì ?          An toàn lao động là chỉ ra những việc ngăn ngừa sự cố tai nạn xảy ra trong quá trình lao động, gây thương tích đối với cơ thể hoặc gây tử vong cho người lao động. Vệ sinh lao động là chỉ việc ngăn ngừa bệnh tật do những chất độc hại tiếp xúc trong quá trình lao động gây ra Xem Tiếp..

An toàn điện là gì

  1. Khái niệm về an toàn điện            Là tình trạng xuất hiện dòng điện chạy qua cơ thể người, nó sẽ gây nên những hậu quả sinh học làm ảnh hưởng tới các chức năng thần kinh, tuần hoàn, hô hấp hoặc gây phỏng cho người bị tai nạn. Khi dòng điện này đủ lớn (10mA) và nếu không được cắt kịp thời, người có thể bị nguy hiểm Xem Tiếp..